Vận chuyển Trung Việt - CTY TNHH PHÚ THỊNH PHÁT
  • Vận chuyển Trung Việt

Vận chuyển Trung Việt

Dây quai túi giấy thì ai cũng biết chúng tôi đã và đang làm rất tốt. Nhưng do nhu cầu của rất nhiều nhà in , xưởng in và các bạn đồng nghiệp muốn oder thêm các sản phẩm. Chủ động hơn, rẻ hơn,nhanh hơn. Nên chúng tôi quyết định mở kênh nhận oder các loại hàng từ trung quốc.

Giới thiệu về các tính phí vận chuyển

Là mức phí để vận chuyển đơn hàng của bạn từ kho của nhập hàng tại Trung Quốc, về kho của chúng tôi tại Việt Nam. Tùy thuộc vào kho Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, mức phí vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ có mức giá như sau:

Trọng lượng được tính theo trọng lượng thực tế hoặc thể tích quy đổi của đơn hàng khi về kho ở Việt Nam 

Cách Quy Đổi Thể Tích Và Trọng Lượng Vận Chuyển Trung-Việt

Hàng cồng kềnh nhưng khối lượng nhẹ sẽ được quy đổi cân nặng tính giá theo công thức chuẩn quốc tế.

Dây quai túi giấy

Thời gian vận chuyển trung-việt

  • Thời gian vận chuyển hàng oder bao lâu? Vận chuyển dây quai túi giấy bao lâu? Điều này phụ thuộc vào địa điểm nguồn hàng ở khu vực nào? Phụ Thuộc vào khối lượng và thể tích hàng của bạn.Mỗi một khu vực khác nhau thì thời gian giao hàng sẽ khác nhau. VÍ DỤ: Nếu nguồn hàng ở phía nam như ở Thẩm Quyến hay Quảng châu, chỉ 2-3 ngày bạn có thể nhận hàng ở Hà Nội. Nếu hàng dây quai túi giấy ở Hắc Long Giang thì thời gian cũng khó có thể đảm bảo trong 3-5 ngày. Vậy bạn hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
    • Chúng tôi nhận vận chuyển và oder tất cả các sản phẩm từ trung quốc. Bạn đang muốn mua gì? Hãy call cho chúng tối ngay nào 0965853355.
    • Bạn muốn tham khảo, bạn không đặt cũng ko sao? alo chúng ta cùng chia sẻ và làm bạn nha.
  • Có cách nào để nhận được hàng nhanh hơn dự kiến. Câu trả lời tất nhiên là có, hãy inbox cho chúng tôi để nhận được tư vấn.
  • Giá vận chuyển trung-việt

  • Với kinh nghiệm học và làm việc tại nhiều hầu hết các trung tâm lớn của trung quốc. Đội ngũ tìm hàng người trung quốc sẽ làm cho các bạn hài lòng về mọi dịch vụ.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965853355 để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!
Scroll
0965853355