Quai Túi Giấy Phẳng - CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Lộc Bình An - 0965853355

Quai Túi Giấy Phẳng

Dây Quai Túi Giấy Kraft 02

Quai Túi Giấy Phẳng

Quai túi giấy phẳng là loại dây quai túi giấy kraft mới xuất hiện gần đây. Trong ấn tượng của mọi người, quai túi giấy cầm tay phổ biến nhất là một sợi dây giấy tròn. Nhưng bây giờ nhiều công ty đã xem xét vấn đề về trọng lượng và vấn đề thẩm mỹ. Nên họ sẽ chọn sử dụng dây thừng phẳng làm tay cầm cho túi giấy.

Đặc Điểm dây quai túi giấy phẳng

Quai túi giấy được làm bằng nguyên tắc rất đơn giản. Nó có thể được sử dụng làm dây túi là vì nó là một sợi dây giấy được gấp bằng giấy kraft chất lượng cao. Ngoài bề mặt sẽ có một số bề ngoài, hiệu suất thực tế của nó là tuyệt vời.

Chiều rộng của nếp gấp sẽ kiểm soát dây túi tay trong khoảng 1 đến 2cm.Không nó sẽ quá to hoặc quá nhỏ. Để bù đắp những khiếm khuyết khi xuất hiện của giấy kraft, nó có thể được tạo thành một hình dạng trang trí như sọc để tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ túi giấy.

Thay đổi màu gỗ tự nhiên độc đáo để làm dây quai túi là sự lựa chọn hoàn hảo . Thiết kế của tay cầm phẳng cũng được tăng lên. Diện tích tiếp xúc giữa người và túi giấy cầm tay thoải mái hơn khi túi giấy được nâng lên. Diện tích tiếp xúc được tăng lên và áp lực tương đối giảm. Túi giấy sẽ đẹp và tinh tế hơn khi dùng quai túi giấy phẳng.

Dây quai túi kraft
Dây giấy kraft
Dây quai túi kraft
Quai Túi Giấy kraft

Những sản phẩm mới như vậy cần sự Công nhận của người tiêu dùng. Hôm nay,  dây giấy phẳng được giới thiệu bởi Công ty TNHH PHÚ THỊNH PHÁT. Nếu bạn có quan tâm về sản phầm này.Xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến của chúng tôi.

Để lại bình luận

Scroll
0965853355