Quai túi giấy kraft - CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Lộc Bình An

Quai túi giấy kraft

Dây Quai Túi Giấy Kraft 02

 Theo xu thế bảo vệ thiên nhiên và môi trường thì các dòng sản phẩm Túi giấy kraft càng ngày càng được ưa chuộng. Áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới thế nên Quai túi giấy kraft ngày càng chiếm số lượng lớn trong ngày in ấn.

Vì sao Túi giấy kraft là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp?

Quai túi giấy kraft Hải An
Dây quai túi kraft

Những sản phẩm như quần áo, giày dép, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, điện thoại, máy ảnh… đúng đựng trong Túi giấy kraft tăng thêm phần sang trọng của chúng. Vì Vậy, Túi giấy kraft  luôn là lựa chọn số 1, làm tăng giá trị của sản phẩm.

Không chỉ thế, túi giấy còn rất dễ in ấn để khách hàng lựa chọn nhiều hình ảnh. Thiết kế để in lên túi như tên, logo công ty, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, … thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp.  CTy có thể tự thiết kế các mẫu túi giấy mang bản sắc riêng của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Ngoài ra, sử dụng Túi giấy kraft còn góp bảo vệ mội trường và thiên nhiên. Vì thế, sử dụng túi giấy cũng là cách giúp doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Túi giấy kraft giá rẻ ở đâu?

Túi giấy kraft góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp . Được Hải An cung cấp dây Quai túi giấy kraft giá rẻ. Chất lượng đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Công ty TNHH PHÚ THỊNH PHÁT là địa chỉ cung cấp Quai túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh uy tín. Công Ty chúng tôi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các đơn hàng xuất khẩu, cá nhân tin tưởng lựa chọn.

dây quai túi kraft
Quai túi giấy kraft

Công Ty Hải An in các loại túi giấy đa dạng chủng loại, kích thước. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 Dây túi bằng chất liệu cotton thường 2 đầu bịt nhựa. Hoặc dây loại se đơn, se đôi, se ba, dây gai . Sản phẩm sử dụng đựng quần áo nhẹ, đồ mỹ nghệ tinh tế.

  • Quai túi giấy kraft ngoại nhập

Hải An cung cấp chất liệu Quai túi giấy kraftngoại nhập từ Trung Quốc dai, bề mặt mịn đẹp.  Với năng lực sản xuất hơn 500.000 túi giấy/ ngày. Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng yêu cầu in số lượng nhiều, trong thời gian ngắn.

  • Chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình sẽ khiến khách hàng luôn hài lòng khi nhận được Quai túi giấy kraft giá rẻ tại PHÚ THỊNH PHÁT. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để lại bình luận

Scroll
0965853355